อยากจะถามคุณแม่ๆเกี่ยวกับประกันสังคมกับสิทธิ30บาท

อยากจะถามแม่ๆเกี่ยวกับประกันสังคมกับสิทธิ30บาทพอดีว่าแม่บ้านนี้มีทั้ง2อย่างค่ะเวลาไปคลอดใช้สิทธิ30บาทแล้วเอาใบกำเนิดบุตรไปเบิกประกันสังคมต่อได้ไหมค่ะหรือว่าต้องใช้สิทธิอย่างใดอย่างหนึ่งค่ะ

13 ตอบกลับ

เลือกใช้ได้แค่สิทธิเดียวค่ะ

ใช้ได้สิทธิเดียวค่ะแม่

สิทธิ30บาทค่ะ