สิท 30 บาท

ใช่สิท 30 บาท เสียค่าอะไรหลังคลอดมั้ยค่ะ

18 ตอบกลับ

บางรพ. (ส่วนใหญ่) ไม่เสียค่ะ เสียแค่ 30 และถ้าเอาห้องพิเศษจะเสียเพิ่มแค่ค่าห้อง บางรพ. จะเสียค่าคลอดค่ะ แต่เป็นเสียแบบลดจากเดิมมาเยอะมาก ๆ แล้ว อย่างของเรา โรงพยาบาลรัฐ ใช้สิทธิ์ 30 เราเสียค่าคลอด 1,000 บาท ลองสอบถามพยาบาลที่ห้องฝากครรภ์เพื่อความแน่ใจดูค่ะ

ที่นี่คุนหมอแนะนำให้แม่ไปขึ้นโครงการฝากท้องทุกที่ฟรีทุกสิทเวลาหมอนัดไปฝากครรภ์ปกติจ่ะเสีย30แต่พอขึ้นโครงการนี้ไม่เสียสักบาทแต่คุนหมอบอกว่าจ่ะเสียหลังคลอกแค่30บาท

5y ago

ใช่ค่ะ

ถ้าไม่นอนห้องพิเศษ เสียแค่ 30 บาทคะ ตอนท้องไม่เสีย มีโครงการคุณแม่ฝากครรภ์ในเขตฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากแม่จะฝากพิเศษกับหมอที่รพ.ก็ใส่ซองให้หมอประมาณ 4-5 พัน

เรามาเสียค่าซาวหลังๆช่วงเข้าเดือน​ 8​ ขึ้นไป​ ตามนัดครั้งละ​ 150​ บาท​ นอกนั้นไม่มีเสียค่ะ​ แต่หลังคลอดยังไม่ทราบตอนนี้​ 9​ เดือนกว่าน้องยังไม่ยอมออกเลยย

ไม่เคยเสียค่าใช่จ่ายเรยคะ หลังคลอดเสด เสียค่ายา 30$จ้ะแม่

ที่โรงบาลรัฐจ่ายแค่30บาทค่ะถ้าไม่ได้อยู่ห้องพิเศษ

เสียเเค่30บาทคะ บ้านนี้นอกนั้นฟรี

ของบ้านนี้ไม่ได้เสียอะไรเลยค่ะ

ไม่เสียค่ะ หนูก็ใช้สิทธินี้

เสียค่ายา 110 มั้งคะ จำไม่ผิด