การใช้สิทธิ์​30บาท

คืออยากถามว่าเวลาไปโรงพยาบาลเราต้องแนบบัตร30บาทไปกับสมุดแม่และเด็กตั่งแต่แรกเลยใช่ไหมค้ะรึว่าทำยังใงค้ะเพราะแม่บ้านนี้ไปโรงพยาบาลแล้วเขาไม่ถามบัตร30บาทอะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องคะสิทธิเช็คได้ตามเลขบัตรประชาชนคะ

สิทธิตรวจได้จากบัตรประชาชนอยู่แล้วค่ะ