ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะกรณีทีเราย้ายสิทธิ์บัตรทอง30แล้วพอเราคลอดเราต้องจ่ายเพิ่มไหมค่ะรึจ่ายแค่30บาทค่ะถามผู้รู้น้อยค่ะพอแม่สิทธิอยุ่ปัตตานีแต่ย้ายมาทีกทมแต่ย้ายสิทมาแล้วที่นี้พอเราคลอดเราจะเสียเงินอีกไหมค่ะรึแค่เสีย30บาท

1 ตอบกลับ

ของเราที่เคยย้าย ไม่เสียเพิ่มค่ะ ถ้าไม่อยู่ห้องพิเศษหรือซื้ออะไรเพิ่ม

2y ago

ถ้าอยุ่ห้องพิเศษเสียเทาไรค่ะกรณีไชสิทธิบัตรทอง