ผ้าอ้อม

อยากจะถามแม่ๆว่าแม่ซื้อผ้าอ้อมกันกี่โหลค่ะไม่ดราม่านะช่วยแน่ะหน่อยค่ะ

44 ตอบกลับ

ถ้าหมายถึงแบบผ้า เราซื้อเองแค่ครึ่งโหลค่ะ ละก็มีผ้าห่อตัวอีก 2 ผืน ผ้ามัสลินแบมบูไซส์ 120*120 อีก2 ผืน แล้วก็พอดีได้จากที่คนอื่นส่งต่อมาให้อีกหลายผืนเลย เลยไม่ต้องซื้อเองเยอะ ถ้ารวมๆกันแล้วก็จะมีผ้าอยู่ประมาณ 2 โหลตามที่แม่ๆคนอื่นแนะนำค่ะ