ผ้าอ้อม

ผ้าอ้อมใช้แบบใหนขนาดเท่าไหร่ใช้เยอะแค่ใหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมสาลู 27*27 ซื้อไว้2โหล มี24ผืน ใช้จริง11ผืน/วันค่ะ(ขยันซัก) แต่ตอนอยู่โรงพยาบาลเราใช้19ผืน เพราะลูกถ่ายขี้เทาบ่อย

5y ago

ก็โอเคนะคะ ไม่ใหญ่ แต่ของบ้านนี้ซื้อเผื่อขนาดเอาไว้ จะได้ไม่ต้องซื้อบ่อย กะว่าจะใช้ผ้าอ้อมนานหน่อย 😅