ผ้าอ้อม

อยากจะถามแม่ๆว่าแม่ซื้อผ้าอ้อมกันกี่โหลค่ะไม่ดราม่านะช่วยแน่ะหน่อยค่ะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้2โหลก่อนค่ะ อย่างลัะโหล24*24/27*27 แต่กะว่าจะซื้อ27*27อีกสักโหลค่ะ

บ้านนี้ซื้อมา4โหล พี่สาวให้มาอีก2โหล ที่ตากแทบไม่พอค่ะ😁😁

บ้านนี้เตรียมไว้ 3 โหลค่ะเฉพาะผ้าอ้อม ไม่รวมผ้าห่อตัวค่ะ

บ้านนี้ซื้อมา1โหลค่ะ แล้วพี่ก็ซื้อมาเพิ่มอีก1โหลค่ะ

บ้านนี้3โหลใช้ยังไม่หมดเลยจ้าา. 2-3โหลน่าจะพอดีนะคะ

ถ้าใช้แพมเพิสด้วยก็ซื้อ1โหลค่ะ ถ้าไม่ใช้ก็2โหล

บ้านนี้ 24*24 1โหล 27*27 1 โหล เป็น2โหลค่ะ

บ้านนี้ซื้อ โหลเดียวค่ะ

บ้านนี้ซื้อโหลเดียวคะ​

2 โหลค่า ขยันซักหน่อย