เป็นไข้ตอนท้อง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนค่ะ

อยากจะถามเเม่ๆว่า ตอนนี้นุเป็นไข้ตอนท้อง ทั้งเจ็บคอ และตัวร้อน เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว กินข้าวไม่ค่อยได้ กินยาพาราไป1 เม็ด. จะทำให้ลูกน้ำหนักลดลงไหม แล้วจะเป็นผลต่อลูกไหมค่ะ ถ้าเเม่เป็นเเบบนี้

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แม่ทำตัวให้หายไวๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากน่ะค้า