เป็นไข้ตอนท้อง

หนูเป็นไข้ตอนท้องค่ะไม่ทราบว่าพี่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ คือพอดีเป็นแล้วอ้วกออกมาสีออกเขียวๆแล้วก็ขมด้วยอะค่ะมันจะอันตรายต่อน้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

นั่นอ้วกออกมาเป็นน้ำย่อยแล้วค่ะ คือไม่มีอะไรจะอ้วกแล้ว ไปหาหมอนะคะ ให้คุณหมอจ่ายยาให้จะได้หายเร็วๆ

ไปหาหมอเลยค่ะ หมอจะจัดยาที่คนท้องสามารถทานได้จ้า