อยากจะถามเเม่ๆว่า ตอนนี้หนูตั้งท้องอยู่เเต่เเพ้ท้องหนักมากๆๆ

ขนาดนอนก็จะอ้วกเเต่ตัวไม่หิวข้าวเเต่ท้องหิวพอกินก็อ้วกออกมาเลยค่ะ นั่งอยู่เฉยๆก็อ้วกเลยอยากจะถามเเม่ๆว่าทำยังไงไม่ให้เเพ้หนักคะ

1 ตอบกลับ

อย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะ กินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ แทน อาจจะกินเป็นพวกขนมปัง แครกเกอร์ก็ได้ค่ะ