กินข้าวไม่ค่อยได้

กินข้าวไม่ค่อยได้ แต่กินผลไม้กินของหวานนี้กินได้เยอะมากๆไม่รุ้ทำไมเหมือนกัน คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะเนี้ยะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะ6เดือนแล้ว ไม่ค่อยอยากข้าว แต่พวกของจุกจิกนี่ได้เรื่อยๆเลยค่ะ แล้วก็อาหารที่อยากกินค่ะ ถ้าไม่อยากกินข้าวแล้วตักข้าวมากินก็อาเจียนเลยค่ะ😅

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่อข้าว เบื่ออาหารมากถึงมากที่สุดเลย อายุครรภ์ก็ยังอ่อนๆอยู่ เครียดมากเลยค่ะ

กินข้าวไม่ลงเหมือนกันค่ะ​ 9สัปดาห์​5วัน​ กินอะไรก็จ้องแต่จะอวก​ กินได้นิดๆหน่อยๆ​ สงสารลูก😫

เป็นเหมือนกันค่ะท้อง3เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา1ขีด เบื่ออาหารมาก ส่วนใหญ่กินแต่ของเปรี้ยวค่ะ

เป็นค่ะ แต่ชอบกินอาหารหลากหลายค่ะ พวกยำ ราดหน้า หมูกระทะ ชาบูเวียนๆกันไปค่ะ แม่ลองดูนะคะ

พยายามทานให้หลากหลายนะคะ ทานผลไม้ถ้ามากเกินความต้อการระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

บ้านนี้กินแต่ของเปรี้ยวค่ะนานฯจะกินหวานทีข้าวทานได้ตลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ กินขนมได้เยอะมากเลย

เป็นค่ะ นมก้อกินไม่ได้ กินแต่ผลไม้

คนแพ้ท้องจ้า