ปวดหัว

ปวดหัวมาสองวันแล้วค่ะ เมื่อวานปวดข้างขวา ลามมายันเบ้าตา เวลาปวดมากๆจะอวกค่ะ กินอะไรไม่ได้ แต่หิวมากๆ มาวันนี้ปวดข้างซ้าย แต่วันนี้ไม่ปวดเบ้าตานะคะ กินยาพาราไป1เม็ด ยังไม่เบาลงเลยค่ะ #อยากถามว่าสามารถกินยาตัวไหนได้อีกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการเหมือนไมเกรนเลยค่ะ อย่าบ่อยให้ปวดมากขนาดนั้นแล้วทานยาค่ะ. พอเริ่มปวด รู้สึกว่าจะเป็นเยอะ รีบทานพารา1เม็ดแล้วนอนค่ะ ปวดหัวทานแต่พาราได้อย่างเดียวค่ะ ถ้ายาหมดฤทธิ์ถ้าวันรุ่งขึ้นปวดค่อยทานใหม่ บ้านนี้เคยปวดแบบนี้ ช่วง4-5เดือน อาการเดียวกัน3วันติด มึนไปหมด หัวจะระเบิด สู้ๆค่ะแม่ หายไวไว นอนพักเยอะนะคะ

กำลังจะไปหาหมอค่ะ ปวดทรมานมากไม่ไหวค่ะ

5y ago

ดีแล้วค่ะ^^