เหนื่อย น้ำตาไหลบ่อยมาก

อยากจะถามคุณหลายๆท่านนะค่ะพอดีท้องน้องคนที่สามค่ะ ท้องเเรกท้องสองไม่เป็นนะมาท้องคนที่สามเริ่มมีอาการ เบื่อ ไม่ออกจากห้อง ไม่สนใจอะไรรอบตัว เบื่อสามี เผลอๆมีน้ำตาไหลมาเอง เพลียมาก ร่างกายล้าไม่อยากลุกไปใหนเรยค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ ใครทราบพอเเนะนำได้นะค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนคุณแม่ไหมคะ อารมณ์แปรปรวน ตอนนี้ก็เป็นค่ะ จะวีนเก่งมาก ไม่อยากทำไรเลย ทั้งที่ท้องแรกไม่เป็น😆