เครียดๆ

ช่วงนี้แม่เครียด ร้องไห้บ่อยมาก สงสารลูก ในท้อง เหนื่อย เบื่อ ท้อแท้ที่สุด พยายามแล้วที่จะไม่สนใจ

12 ตอบกลับ

ตอนท้องน้อง4เดือน ทะเลาะกับสามีหนัก สามีพลักจนล้ม จนฉี่ราดกางเกง แต่โชคดีที่ลูกในท้องไม่เป็นอะไร ตอนนี้คลอดได้8เดือนแล้ว เลี่ยงเดี่ยว สู้ๆค่ะ #ปล.ตอนกำลังท้องแม่ความเครียดนะคะส่งผลให้ลูกในท้องเต็มๆ สงสารลูก พยายามหาอะไรทำฟังเพลงกล่อม จะทำให้หายเครียดได้ค่ะ

เราก็เป็นนะเครียดๆๆ วิตกกังวล จะเป็นช่วงๆๆค่ะ บางครั้งก็รู้สึกแบบนั้น ทำให้เบื่อและท้อมากค่ะ มาเป็นช่วงตั้งท้องนี้เละ เศร้า ร้องไห้

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ยังไงก็สู้ๆน่ะค่ะเพื่อลูกค่ะ☺

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

สุ้ๆนะคะทำใจให้สบายค่ะ

เป็นเหมือนกันคาะ

สู้ๆนะแม่

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ