บ้านนี้ 8เดือน

อยากคลอดแล้ว เจบจิ้มิมาก ปวดเชิงกราน เดินรำบาก ทรมารมาก อยากคลอดแล้วค่ะ แม่บ้านใหนเปนเหมือนกันมั้งค่ะ ลุกนั่ง ลุกเดิน น้ำตาไหลเลยค่ะ มันเจบและปวด

19 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 7 เดือนกว่า เจ็บเชิงกรานมากเวลาจะลุกนั่ง ลุกเดิน ต้องพักแป๊บนึง ลุกแบบทันทีไม่ได้ อดทนอย่างเดียวค่ะแม่☺️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จะลุกทีร้องโอ้ยตลอด😂 ตอนนี้37+5 ท้อง4 น้องไม่กลับหัวค่ะ หมอนัดผ่าคลอดวันที่29มีนาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะลุกแต่ละทีน้ำตาแทบไหลเลยปวดมากทรมานกว่าท้องแรกอีกตอนนี้37สัปดาห์แล้วค่ะ

3y ago

เราท้องที่4ค่ะ ร่างกายไม่ไหวเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว จะ8 เดือนแล้ว บ้านนี้ยังทำไร่อยุ่เลยค่ะ นั่งปลูกมัน

3y ago

คนที่2 ค่ะ คนแรก ทำจนคลอดเลย

เป็นค่า ทนอยุ่เป็นเดือน จนคลอด 😄😄😄 ทรมานเดินก้าวแทบไม่ออก

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหลัง เจ็บจิมิ เจ็บซี่โครงด้วย

เป็นค่ะ ปวดหน่วงทุกวันแต่ไม่ยอมแตก มาแตกตอน 38 สั

จะ8เดือนวันที่30ค่ะนั่งปวดหลังยืนก่ปวดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้36วีคแล้ว ทรมานมาก

เป็นค่ะ สู้ไปด้วยกันค่ะ ใกล้ถึงเวลาแล้ว