บ้านนี้ 8เดือน

อยากคลอดแล้ว เจบจิ้มิมาก ปวดเชิงกราน เดินรำบาก ทรมารมาก อยากคลอดแล้วค่ะ แม่บ้านใหนเปนเหมือนกันมั้งค่ะ ลุกนั่ง ลุกเดิน น้ำตาไหลเลยค่ะ มันเจบและปวด

19 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 7 เดือนกว่า เจ็บเชิงกรานมากเวลาจะลุกนั่ง ลุกเดิน ต้องพักแป๊บนึง ลุกแบบทันทีไม่ได้ อดทนอย่างเดียวค่ะแม่☺️