บ้านนี้ 8เดือน

อยากคลอดแล้ว เจบจิ้มิมาก ปวดเชิงกราน เดินรำบาก ทรมารมาก อยากคลอดแล้วค่ะ แม่บ้านใหนเปนเหมือนกันมั้งค่ะ ลุกนั่ง ลุกเดิน น้ำตาไหลเลยค่ะ มันเจบและปวด

19 ตอบกลับ

เป็นเหมือนคะ อาทิตย์นึงแล้ว ทรมานมากคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนด23/04/64 ใกล้แล้ว

เป็นเหมือนกันจ้า นอนตะแคงไม่ได้เลย

เป็นค่ะ ท้องสองหนักกว่าท้องแรกอีก

3y ago

ท้อง2พอทน ท้อง3ก้ยังทนได้ ท้องนี่ท้องที่4โอ้ย ร้าวไปหมดค่ะ ช่วงล่างไปหมด จิมิ เชิงการ นอนแล้วจะพลิกตัวคือน้ำตาแตกค่ะ

เป็นเหมือนกันคะใกล้จะออกแล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมาก

สู้ๆ นะคะ ใกล้เต็มทีแล้ว✌

เป็นเหมือนกันคะกำหนด8/5/64

เป็นเหมือนกันค่ะ