บ้านนี้ 8เดือน

อยากคลอดแล้ว เจบจิ้มิมาก ปวดเชิงกราน เดินรำบาก ทรมารมาก อยากคลอดแล้วค่ะ แม่บ้านใหนเปนเหมือนกันมั้งค่ะ ลุกนั่ง ลุกเดิน น้ำตาไหลเลยค่ะ มันเจบและปวด

19 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว จะ8 เดือนแล้ว บ้านนี้ยังทำไร่อยุ่เลยค่ะ นั่งปลูกมัน

3y ago

คนที่2 ค่ะ คนแรก ทำจนคลอดเลย