ปวดเชิงกราน

มีแม่ๆ ท่านไหน ปวดเชิงกรานจนแทบเดินไม่ได้บ้างไหมคะ ไม่ว่าจะพลิกตัว ลุกนั่ง เปลี่ยนท่านอน ท้องสองแล้วค่ะ 27+3 วัน

8 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เวลานั่งนานหรือเดินบ่อย เวลายืน หรือพลิกตัวจะเจ็บมากๆไม่รู้เป็นอันตรายมั้ย เพราะท้องแรกไม่เป็นแบบนี้เลยค่ะ

27+6 เป็นเหมือนกันจ้า กว่าจะนอนที พลิกทีปวดร้าว

มีเป็นบ้างค่ะเวลาเข้าห้องหรือเดินเยอะๆค่ะ

เป็นค่ะ เวลาจะพลิกตัว ตอนจะลุกก็เป็น

แม่บ้านนี้28w3เวลานอนจะลุกลำบากมากคะ

มีเป็นบ้างบางทีค่ะ เสียวแปรปปป

เปนเหมือนกันค่ะเจ็บมากเรยค่ะ

เรา28w ปวดตอน พลิกตัวค่ะ