ลูกหัวแบน

อยากขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าลูกแม่บ้านนี้หัวแบน แม่ๆคนไหนพอจะแนะนำหมอนนอนให้น้องได้บ้างมั้ยค่ะ พอดีน้องไม่นอนตะแคงค่ะ

1 ตอบกลับ

บางบ้านใช้หมอนก็ยังแบนนะคะ 😌 ถ้าน้องนอนหงาย หลับไปแล้วจัดหน้าน้องให้เอียงไปข้างใดข้างหนึ่ง สลับกันไปค่ะ บ้านนี้ลูกไม่นอนคว่ำ ไม่นอนตะแคง ไม่ใช้หมอน แต่ใช้วิธีที่บอกข้างต้น หัวทุยสวยค่ะ บ้านนี้มาใช้หมอนหลังขวบหนึ่งค่ะ sleeping giraffe เพราะตอนเล็กๆ หมอก็บอกว่าไม่จำเป็นต้องใช้หมอน