ลูกหัวแบน

แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ลูกหัวแบนไหมค่ะ คืลูดเรากลางวันนอนอู่กลางคืนเราเอาลกูนอนด้วยตอนนอนเราก็จับลูกนอนตะแคงซ้ายบ้างขวาบ้างค่ะ เราไม่กล้าจับลูกนอรคว่ำในตอนกลางคืนกลัวลูกหายใจไม่ออก มีวิธีไหนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่เดือนแล้วคะ แล้วเปลแบบไหน

4y ago

ไม่รู้จะยังทันไหมนะคะ จับนอนตะแคง หมั่นพลิกซ้ายขวา (เปลี่ยนข้างหลังมื้อนมก็ได้ค่ะ จำง่ายดี)