แบบนี้ ลูกหัวแบนไหมค่ะ แล้วถ้าแบนต้องแก้ไขยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

จับนอนตะแคงค่ะ ถ้าน้องไม่ยอมให้เอาหมอนดันหลังช่วยได้ค่ะ

สลับให้นมซ้ายขวาค่ะ

2y ago

แม่สายปั้มจ้า จับตะแคงซ้ายขวา น้องไม่ยอมเลยค่ะ จะนอนหงายอย่างเดียวเลยจ้าแม่