ตอนนี้ลูกชาย2เดือน7วันแล้วค่ะ ส่วนแม่ประจำเดือนยังไม่มาเลย

อยากขอถามแม่ๆว่าคลอด14ธันวา นี่ก็2เดทอนกว่าแล้ว เมนส์ยังไม่มาถือว่าเป็นปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ลูกชาย2เดือน7วันแล้วค่ะ ส่วนแม่ประจำเดือนยังไม่มาเลย
57 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูก7เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

น้องทานนมแม่มั้ยคะ? ถ้าทานนมแม่ ถือว่าปกติค่ะ

คลอดคนแรกประจำเดือนมาตอนน้องได้7เดือนค่ะ

ปกติคะเรามาหลังคลอด4เดือนคะบางคนเป็นปีเลย

เพิ่งมาตอนหลังคลอด 10 เดือนค่าา นมแม่ล้วน

บ้านนี้จะ 4 เดือนแล้วค่ะ ให้นมลูก ปกติค่ะ

น้องกินนมแม่ล้วนรึป่าวคะ ทำไมจ้ำม่ำจัง

ลูก7เดือนแล้วยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

ถ้าให้นมแม่ ก้อเกือบปีคั กว่าเมนจะมา

ถ้าให้ลูกเข้าเต้า เมนส์มาช้าปกติค่ะ