ตอนนี้ลูกชาย2เดือน7วันแล้วค่ะ ส่วนแม่ประจำเดือนยังไม่มาเลย

อยากขอถามแม่ๆว่าคลอด14ธันวา นี่ก็2เดทอนกว่าแล้ว เมนส์ยังไม่มาถือว่าเป็นปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ลูกชาย2เดือน7วันแล้วค่ะ ส่วนแม่ประจำเดือนยังไม่มาเลย
57 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตั้งแต่ลูกได้ 1 เดือนเลยค่ะ

ปกติค่ะ เมนต์จะไม่มาถึง 6-7 เดือนค่ะ

ท้องแรก ปจด. เดือนมาตอนน้อง 2 ขวบค่ะ

อาจเพราะ​ว่าแม่ให้นมลูก​ก็ได้ค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าให้นมแม่ปจด.จะมาช้าค่ะ

ปกติจ้าจะได้ประหยัดค่าผ้าอนามัย

บ้านนี้มาตอนน้องได้ 5 เดือนกว่าคะ

ลูกเรา10เดือนแล้ว ปจด เพิ่งมาจร้า

บ้านนี้จะ4เดือนเเล้วยังไม่มาเลย

บ้านนี้มาตอนน้องได้ขวบกว่าๆค่ะ