การตรวจดาวซินโดรม

อยากขอความรู้หน่อยค่ะการตรวจต้องมีค่าใช่จ่ายแพงใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อยู่ที่แม่จะเลือกตรวจแบบไหนด้วยค่ะ - แบบเจาะเลือดแม่ ตรวจโครโมโซมลูก ราคาจะสูงหน่อยค่ะ 10,000-20,000 ผลแม่น99% ราคา แล้วแต่รพ. และจะขึ้นอยู่กับว่าส่งตรวจแลปที่ไหน มีทั้งแลปที่ไทยของรพ.รามาเอง หรือส่งจีน ไตหวัน แพงสุดจะส่งที่อเมริกาค่ะ ซึ่งถ้าตรวจแบบเจาะเลือดผลออกมา ถ้ามีความเสี่ยงสูงหมอจะให้เจาะน้ำคร่ำเพื่อความชัดเจนอีกครั้งค่ะ - แบบเจาะน้ำคร่ำราคา 3,000-5000

📌.

5y ago

ทีมงานพบว่าคุณแม่ทำผิดกฎการใช้งานแอปพลิเคชั่นนะคะ ***ห้ามเม้นด้วยจุด สัญลักษณ์ ไอค่อน ที่ไม่เกิดความหมายหรือคำตอบที่เป็นประโยชน์กับคำถาม*** เพราะจะทำให้คำถามนั้นถูกดันออกจากหน้าฟีดไป และคุณแม่ที่มาถามจะไม่ได้รับคำตอบที่ดีจากคุณแม่ท่านอื่นๆ ค่ะ หากต้องการติดตามคำถามสามารถเลือกบุ๊กมาร์กได้ค่ะ ไม่ต้องเม้นปักหมุดนะคะ