การตรวจดาวซินโดรม

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนมีใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะตรวจดาวซินโดรมมีเสี่ยงสูงแล้วหมอให้ไปเจาะน้ำคร่ำจะมีอันตรายต่อน้องไหมคะแม่เครียดและกังวลมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เพื่อนเราเลือกเจาะน้ำคร่ำแทนการตรวจnipt ค่ะ นางให้เหตุผลว่าแม่นยำ100% ตอนนี้คลอดออกมาแล้วน้องน่ารักแข็งแรงปกติค่ะ

การเจาะน้ำคร่ำไม่เป็นอันตรายต่อลูกค่ะ