การตรวจดาวซินโดรม

อายุ31ปี พ่อแม่และญาติๆไม่มีประวัติดาว ควรดาวไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้แฟนก็ท้องอยู่ครับหมอแนะนำให้ตรวจเหมือนกัน แต่ค่าใช้จ่ายสูงเลยเลือกเจาะน้ำคร่ำเอาดีกว่าครับ

จริงๆ ความเสี่ยงมีทุกช่วงอายุค่ะ ถ้าไม่ติดอะไร แนะนำให้ตรวจนะคะ