ทะเบียนสมรส

อยาก ทราบว่า จดทะเบียนสมรส ใช้ทะเบียนบ้านแบบคัดสำเนาเอาได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

จำไม่ได้จริงๆค่ะแม่ ผ่านมาหลายปีมากแล้ว 😅 แนะนำให้แม่ค้นหาเบอร์โทรศัพท์จากอินเตอร์เน็ตแล้วโทรไปสอบถามโดยตรงที่อำเภอหรือสำนักงานเขตจะดีกว่าค่ะ