ทะเบียนสมรส

ถ้าไม่หย่ากันแล้วทะเบียนสมรสจะมีผลอะไรกับเรามั้ยคะเราทิ้งเลยได้มั้ยหรือว่ายังไงดีคะติดต่อเขาไม่ได้ค่ะเขาไม่ยอมหย่าให้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

การสมรสจะสิ้นสุดลงต่อเมื่อจดทะเบียนหย่าหรือคู่สมรสตายค่ะ ถ้าเขาไม่ยอมหย่าต้องฟ้องศาลค่ะ

3y ago

ไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่ค่ะแต่เขาก็ไม่ยอมติดต่อมาเลยค่ะ