ฝากท้องที่โรงบาลพระมงกุฏได้ยาแบบไหนกัน

อยาก สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครฝากท้องที่โรงบาลพระมงกุฏแล้วได้ยาแบบนี้มาบ้างค่ะ ปกติเคยกินแต่แบบเป็นกระปุกอะค่ะ แล้วทำไมที่พระมงกุฏได้แบบนี้ค่ะ หรือเปลี่ยนแบบไหมแล้วค่ะ

ฝากท้องที่โรงบาลพระมงกุฏได้ยาแบบไหนกัน
1 ตอบกลับ

สีชมพูวิตามินรวม เป็นแผงคือโฟลิกค่ะ แม่เคยได้ตอนฝากคลีนิกครั้งแรกค่ะ กินง่ายด้วยค่ะ