แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างค่ะขอเสียงหน่อยค่ะ หาเพื่อน?

หาเพื่อน? กำหนดคลอด 7พย. ตอนนี้37w2d นัดผ่าคลอด24ตุลานี้ค่ะ ผ่าตอน38สัปดาห์พอดี ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ แต่ล่าสุดไปหาหมอ หมอบอกสายสะดือคล้องคอน้อง1รอบ แบบหลวมๆ เรยตัดสินใจไม่เสี่ยง ขอผ่าดีกว่า มีแม่ๆคนไหนจะผ่าคลอดบ้างค่ะ กี่สัปดาห์ ทำไมถึงผ่า มาแชร์ๆ เป้นกำลังใจกันหน่อยค่ะ. ท้องแรกทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น??

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผ่าค่ะ กำหนดคลอด12ตุลา แต่ผ่าคลอด11ตุลา เพราะไม่มีอาการปวดท้องหรืออาการใดๆเลย เลยปรึกษาหมอขอผ่าค่ะเพราะคุณแม่ท้องแรกอายุ38แล้ว หมอเลยผ่าให้ค่ะ ใช้วิธีบล็อกหลังค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่คิดเลย น้องออกจากท้องปุ๊บร้องอุงแวปั๊บเลย พอทำความสะอาดเสร็จคุณหมอก็อุ้มน้องมาให้เราหอมแก้ม(ระหว่างที่กำลังทำแผล)ความรู้สึกวินาทีนั้น ดีใจมากน้ำตาไหล

คุณแม่กำหนดคลอด 7 พ.ย เหมือนกันเลยเดียวแม่บ้านนี้จะได้ประเมินว่าจะคลอดเองหรือผ่าวันจันทร์นี้หมอนัด ตื่นเต้นแทนคุณแม่เลย😬😬😬ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

เช่นกันนะค่ะคุณแม่😊😊

บ้านนี้ผ่าค่ะตอนนี้33w+4 หมอยังไม่นัดวันผ่าเลยจ้า (คนแรกผ่าเพราะน้ำเดินแต่ปากมดลูกไม่เปิดคนนี้เลยต้องผ่าค่ะ) อิแม่ก็กลัวคิดมากจนเก็บไปฝันหลายคืนแล้วจ้า

5y ago

จ้า

กำลังลังเลเลยค่ะ กำหนดคลอด 31 ตุลา แต่วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกน้องตัวใหญ่มากหนัก 3.5 โลแล้ว ถ้าเกิน 3.8 คลอดเองมีความเสี่ยงค่ะ ตั้งใจอยากจะคลอดเองค่ะ

5y ago

ดูวันไว้ อยากได้วันที่ 24 เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 พย ค่ะ ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ+บลอคหลัง แต่... น้ำคร่ำแตกตอน 34+3 เลยต้องผ่าออกด่วนค่ะ (หลังผ่าทรมานมากกก ไอ จาม ทีนี่น้ำตาไหล😭)

5y ago

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะคุณแม่ คลอดกี่วันแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า37wวันที่21ต.คเพราะน้องตัวใหญ่มากไม่สามารถคลอดเองได้และท้องโตใช้ชีวิตแต่ล่ะวันช่างยากลำบากค่ะ

ผ่าเดือนพฤศจิกายนนี้คะกำหนด16ธันวา แต่หมอสั่งผ่าก่อนเพราะเสี่ยงมดลูกแตกท้อง2น้องไม่กลับหัวเชิงกรานแคบ

ผ่าเหมือนกันค่ะ เพราะท้องแรกผ่าเนื่องจากน้องไม่กลับหัวค่ะ ท้องสอง 28+1 วีค กำหนด 10 มกรา แต่คงนัดผ่าก่อนค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า21ตุลานี้ละค่ะกำหนดจิง30ตุลาแต่ลูกตัวใหญ่อิแม่คลอดเองไม่ได้เลยต้องผ่าแอบกลัวนิดๆค่ะ 😁😁

5y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌️✌️

บ้านนี้ผ่าค่ะ แต่หมอยังไม่ได้นัดวันเรย ตอนนี้ 32w+2d กำหนดคลอด 12ธันวา (ลูกคนแรกน้ำเดิน แต่ปากมดลูกไม่เปิด)

5y ago

ขอบคุนค่ะ