29week หมอบอกสายสะดือพันคอน้อง

วันนี้หมอนัดตรวจปกติ แต่หมอบอกสายสะดือพันคออยู่1รอบ แบบหลวมๆ มีโอกาสหลุดเองได้ แต่ก็ให้พยายามนับลูกดิ้นเอาไว้ #แอบกังวลมากค่ะ

29week หมอบอกสายสะดือพันคอน้อง
1 ตอบกลับ

ของแฟนผมก็เป็นครับ พัน 2 รอบ ทำตามที่หมอ แนะนำครับผม