ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ คือตอนนี้ท้องได้38สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่บวมไม่เคยเจ้บท้องเตือนเลยถือว่าปกติไหมค่ะ

กำหนดคลอด12ตุลานี้ค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติคะ เคยเป็นเหมือนกัน จนครบ 40W ก็ไม่มีอาการใดๆ เลยคุยกับหมอขอผ่าดีกว่า

ถือว่าโชคดี​ค่ะ​ ปกติ​ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ไม่บวมค่ะ​(ตอน​ตั้ง​ครรภ์)

ปกติคะ