แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างค่ะขอเสียงหน่อยค่ะ หาเพื่อน?

หาเพื่อน? กำหนดคลอด 7พย. ตอนนี้37w2d นัดผ่าคลอด24ตุลานี้ค่ะ ผ่าตอน38สัปดาห์พอดี ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ แต่ล่าสุดไปหาหมอ หมอบอกสายสะดือคล้องคอน้อง1รอบ แบบหลวมๆ เรยตัดสินใจไม่เสี่ยง ขอผ่าดีกว่า มีแม่ๆคนไหนจะผ่าคลอดบ้างค่ะ กี่สัปดาห์ ทำไมถึงผ่า มาแชร์ๆ เป้นกำลังใจกันหน่อยค่ะ. ท้องแรกทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น??

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าค่ะ แต่หมอยังไม่ได้นัดวันเรย ตอนนี้ 32w+2d กำหนดคลอด 12ธันวา (ลูกคนแรกน้ำเดิน แต่ปากมดลูกไม่เปิด)

5y ago

ขอบคุนค่ะ