แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างค่ะขอเสียงหน่อยค่ะ หาเพื่อน?

หาเพื่อน? กำหนดคลอด 7พย. ตอนนี้37w2d นัดผ่าคลอด24ตุลานี้ค่ะ ผ่าตอน38สัปดาห์พอดี ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ แต่ล่าสุดไปหาหมอ หมอบอกสายสะดือคล้องคอน้อง1รอบ แบบหลวมๆ เรยตัดสินใจไม่เสี่ยง ขอผ่าดีกว่า มีแม่ๆคนไหนจะผ่าคลอดบ้างค่ะ กี่สัปดาห์ ทำไมถึงผ่า มาแชร์ๆ เป้นกำลังใจกันหน่อยค่ะ. ท้องแรกทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น??

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกผ่าค่ะ ท้องสองก็เลยต้องผ่ากำหนดผ่า 24ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้38w ก็ยังแอบตื่นเต้นค่ะ

บ้านนี้ได้ผ่าฉุกเฉินจ้า ปากมดลูกไม่ยอมเปิด ส่วนตัวคิดว่าแผลผ่าคลอดเจ็บน้อยกว่าโดนยาเร่งคลอดค่ะ

ผ่าท้องที่สาม 16มค.63นี้ค่ะ ผ่าคลอดก้อดีนะคะ ไม่ต้องลุ้นเรื่องจะปวดท้องวันไหน ปากมดลูกจะเปิดกี่เซ็น

5y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ผ่า 26 ธันวา คุณยายชอบดูดวงแล้วเลือกวันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่1. รอคลอดธรรมชาติ. รอปวดท้องอยุ่ค่ะไม่มีวี่เเววเลย 38+1แล้ว

บ้านนี้หมอบอกให้ผ่าคลอดเหมือนกันค้ะ เพราะแม่เคยผ่าตัดหัวใจเรยคลอดเองใม่ใด้

หมอพึ่งนัดผ่าเหมือนกันค่ะ วันที่1พย กังวลเหมือนกันเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ✨💛

บ้านนี้ผ่าจ้าเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาจ้ะผ่าเพราะน้องม่กลับหัวค่ะ

5y ago

38+3 ไม่กลับหัวเรยจ้าโดนผ่า

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ 8พ.ย ท้องสองค่ะ ท้องแรกก็ผ่าคลอดเหมือนกัน

5y ago

ไม่กลัวค่ะ แต่แอบตื่นเต้นนิดหน่อย เจ็บแค่ตอนหมดฤทธิ์ยาค่ะ

บ้านนี้ผ่าค่ะ คุณแม่เป็นเริม จะนัดผ่า 29.10.62 นี้เหมือนกันค่ะ

5y ago

สู้ๆ เหมือนกันนะแม่ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ผ่าเหมือน​กันค่ะ​ ท้อง2​ หมอนัดผ่า​ 8​ พฤศจิกายน​ค่ะ