ท้อง 8 เดือน

หายใจไม่ค่อยออก เหนื่ิอยตลอดเวลา เหมือนจะเป็นลม ต้องเปิดพัดลมใส่หน้าถึงจะดีขึ้น บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ มีวิธีแก้กันยังไงบ้าง ทรมานมากเหมือนคนกำลังจะขาดอากาศหายใจเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

เราก็เป้นนะช่วง7-8เดือน ออกบ้านแต่ละทีต้องมีน้ำหวานคิดกระเป๋าไม่งั้นลมจับหูค่ะ ถ้ายุในคนหมู่มากหน้าจะมืดหายใจไม่อิ่ม พอเข้า9เดือนท้องเริ่มลดอาการก็เริ่มดีขึ้นค่ะ ตอนนี้36+4ค่ะ

บ้าน32วิคเเค่เดินไปเข้าห้องพอเดินกับมาเท่านั่นเเหละเหนื่อยมากหายใจเหนื่อยไม่อยากคิดถึงตินคลอดเรย

1y ago

บ้านนี้ยังต้องทำงาน บางทีไม่ไหวยืนแทบไม่ไหวเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด2พค.อาการเหมือนคนเป็นหอบเลยจ้า แค่กินข้าวก็เหนื่อยหายใจไม่โล่ง ต้องพกยาดมตลอดสู้ๆๆนะคะ

1y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ ฮึ้บสู้ๆกัน 🥰

บ้านนี้ 31+2 เป็นเหมือนกันจ้า แค่นอนอยู่เฉยๆยังรู้สึกว่าเหนื่อยมากๆเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้ 6 พ.ค ค่ะแม่ มีแนวโน้ม ว่าจะได้ผ่า เด็กน้อยไม่ยอมกลับหัว 😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแถมความดันยังสูงอีกด้วยค่ะทรมานมากเลยค่ะ

1y ago

คุณแม่ดูแลตัวเองด้วยนะคะ 😍

เป็นเหมือนกันค่ะต้องอยู่หน้าพัดลมตลอดเวลา🥺

1y ago

บางทีหน้าชามือชา เลยค่ะ

เป็นเหมือนกัน ทั้งเปิดพัดลมเปิดแอร์

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

1y ago

ทรมานมากเหมือนกันค่ะบางทีแอบปวดท้องเตือนด้วย

✌️✌️