ท้อง8เดือน หายใจไม่ค่อยออก

แม่เป็นบ้างมั๊ยคะ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งเดินเหินลำบากหายใจไม่ค่อยออกเลย ท้อง2แล้วเหนื่อยกว่าท้องแรกอีก?

1 ตอบกลับ

ตอนย่างเข้าเดือนที่ 8 เป็นค่ะ เหมือนหายใจไม่สุด แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ แต่อาการเหนื่อยง่าย เดินลำบาก หนักท้องมาแทนที่ค่ะ 34+4 w แล้วค่ะ