ขอสอบถาม

ท้องได้8เดือน หายใจไม่ค่อยออก บางครั้งก็หายใจไม่ทัน แน่นข้างในมากๆ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค้ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนแรกกังวลมาก เพราะพึ่งมาเป็นหายใจ ได้ช้ามากและเหนื่อยมากๆเลยค้ะ

เป็นค่ะ อึดอัดมากๆ