ท้อง 36+6w ลูกโก่งตัวเก่งมากจนหายใจไม่อิ่มมีแม่ๆ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้36+3ก็เป็นค่ะแต่จะเอามือลูบที่หน้าท้องค่ะแล้วพยายามหายใจเข้าออกค่ะจะรู้สึกไม่ค่อยอึดอัดค่ะ

เหมือนกันค่ะ 36+1 เอามือลูบหน่อยคุยด้วยหน่อย ก้ดิ้นเลิกโก่งตัวแล้วค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ก็บ่อยค่ะ เเม่เเทบอยุ่ไม่ค่อยได้เลยค่ะ ไม่ชิน

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนตะแคงทีรัยโก่งนูนเป็นปั้นเลยค่ะ

ของบ้านนี้บ่อยมากค่ะ โก่งแต่ละทีฉี่เกือบแตก 34+5 คะ

เค้าก็เป็นค่ะ บางวันนี้ต้องนั้งนอนเลยทีเดียว

35+1บ่อยมากค่ะ นอนแทบไม่ได้เลย

บ้านนี้โก่งทีหายใจม่ออก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้36+5ไม่ไหวแย้ว🥲