ท้อง8เดือน หายใจไม่ค่อยออก

แม่ๆท่านไหนท้อง 35w4d แล้วหายใจไม่ค่อยสะดวกบ้างคะ เหนื่อยง่าย หายใจไม่เต็มปอดเหมือนจะขาดใจตลอด😭😭😭

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ขนาดนอนตะแคงบางทียังรู้สึกว่าหายใจไม่ทั่วเลยค่ะ เวลาอิ่มนี่ไม่ต้องพูดถึง บางทีพูดเยอะๆก็เหนื่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แค่เดินใกล้ๆนี่เหนื่อยเหมือนวิ่งมาเป็นโล😅