หาที่ ซาวด์ 2 มิติ กับ 4มิติ ชลบุรี

หาที่ซาวด์ 2กับ4 มิติ แถวชลบุรีค่ะ โรงบาลซาวด์น้อย พ่อก็ดูไม่ได้ ถ่ายวีดีโอก็ไม่ได้ แถวชลบุรี มีที่ไหนแนะนำบ้างไหมคะ พร้อมราคาด้วย ขอบคุณมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราอยู่พัทยา ซาวด์ที่คลินิกหมอประทีปดีมากๆค่ะ 2 มิติ 800,4 มิติ 2000 เข้าได้ทั้งคุณพ่อคุณแม่ ถ่ายวิดีโอได้ตามใจชอบเลย ซาวนานไม่รีบ คุณหมออธิบายดีมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

คลินิกสันทนาค่ะ ดอนหัวฬ่อ เราฝากครรภ์ที่นี้ ประมาณ 500 2มิติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะะ