อยากทำงานค่ะ มีงานแนะนำให้แม่ทำบ้างไหมคะ

หางานทำไม่ได้เลยค่ะ สามีทำงานคนเดียวรายได้ไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่าย ตัวเราเองท้องได้4เดือนแล้วค่ะ อยากช่วยสามีหาเงิน เพราะต้องมีค่าใช้จ่ายในการไปหาหมอที่เพิ่มเข้ามาอีก ไหนถ้าท้องแก่กว่านี้ก็ต้องซื้อของเตรียมคลอด บ้านเราอยู่เพชรเกษม กรุงเทพฯ ค่ะ ถ้าแม่ๆมีงานแนะนำช่วยบอกบุญเราหน่อยนะคะ ถือว่าได้ช่วยเด็กในท้อง

1 ตอบกลับ

ขายของออนไลน์ค่ะ