ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ ท้องใหญ่ไปไหม

แม่ๆทุกคนค่ะ ช หรือ ญ ค่ะ ท้อง4เดือนแล้วค่ะ ท้องใหญ่ไปไหม

ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ ท้องใหญ่ไปไหม
2 ตอบกลับ

เทียบกับ 4 เดือนถือว่าใหญ่อยู่นะคะแม่ กว่าจะคลอดคงอึดอัดน่าดูเลย ขนาดบ้านนี้ตอนสี่เดือนท้องไม่ออก ตอนนี้ 8 เดือนยังอึดอัดมากๆ เรื่องเพศคุณแม่ต้องให้หมอซาวด์ดูให้นะคะ ลักษณะท้องบอกไม่ได้ค่ะ 😅

ใหญ่มากค่ะ เหมือนใกล้คลอดเลย