แจ้งเกิดน้อง

อยากสอบถามแม่ๆหน่อย​จ้า​ คลอดน้องที่รพ.กรุงเทพฯ​ แต่ทะเบียนบ้านเป็นที่อยู่ต่างจังหวัดได้ไหมคะหรือต้องให้น้องเข้าทะเบียนบ้านที่อยู่กรุงเทพฯคะ

1 ตอบกลับ

ตจว. ก็ได้ค่ะ พอไปแจ้งเกิดที่ สำนักงานเขตใน กทม. แล้ว จนท. จะให้เอกสารเพื่อทำเรื่องย้ายชื่อน้องออกจากทะเบียนบ้านกลาง (รพ.) และย้ายเข้าทะเบียนบ้านเราเองค่ะ สงสัยถาม จนท. ที่รับแจ้งเกิดได้เลยค่ะแม่ ไม่ยุ่งยากเลยค่ะ