การเงินมีปัญหา อยากช่วยสามีหาเงิน เเนะนำสูตรขนมหน่อย

คุณเเม่บ้านไหนเป้นบางกลัวเงินเก้บไม่พอสามีทำงานคนเดียว ใครมีสูตรทำขนมขายเเนะนำหน่อย อยากมีรายได้เสริม

1 ตอบกลับ

เราก็เหมือนกัน ยังนึกไม่ออกเลย อยู่บ้านเบื่อๆ

5y ago

อยากหางานเบาๆทำ อยากขายของ