37 วีค 3 วัน หัวลูกยังไม่ลงเชิงกราน แบบนี้จะมีสิทคลอดเองได้ไหมคะ ไม่อยากผ่าเลยค่ะ

หัวลูกไม่ลงเชิงกราน

1 ตอบกลับ

หมายถึงว่ากลับหัวแล้วแต่ยังไม่ลงเชิงกรานใช่ไหมค่ะ ถ้าใช่มีโอกาสคลอดเองได้ค่ะ หมอจะรอไม่เกิน42w ค่ะ หรือยังไม่กลับหัวเลยได้ผ่าค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค้า😍