35 วีคเเล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ,, ยังพอมีเวลากลับได้อีกไหมคะ อยากเกิดเอง ไม่อยากผ่าเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องให้หมอประเมินนะคะ อายุครรภ์มาก น้องตัวโต อาจกลับยาก บ้านนี้กลับตั้งแต่ 31w และอยุ่ท่าหัวมาตลอด อาทิตย์หน้าจะคลอดแล้วค่ะ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน