39+3 บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอไม่อยากฉีดยาเร่งให้ ไม่อยากผ่าเลยค่ะ

39+3 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นอกจากปวดหน่วงมดลูก ไม่มีมูก ไม่ปวดท้อง อยากคลอดธรรมชาติ สอบถามหมอเรื่องคลอด หมอบอกไม่อยากฉีดยาเร่งให้กลัวปากมดลูกไม่เปิด อยากคลอดเอง ไม่อยากผ่าเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคนแรกไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยู่ๆ 39+5 น้ำคร่ำแตกค่ะ คนที่สอง ไปหาหมอตอน 39+4 หมอบอกว่าถ้า 41 ยังไม่คลอดต้องเร่งค่ะ แต่เราคลอดก่อนตอน 40+1

2y ago

คลอดเองทั้ง 2 คนเลยรึป่าวคะ