ครั้งก่อนสอบถามเรื่องหัวลูกลอย

หัวลูกลอย ตอนนี้ 38 วีควันนี้ไปหาหมอ มีอาการท้องแข็งเจ็บจุกๆบ่อย ปวดก้นเหมือนก้นจะหลุด หมอตรวจภายในปรากฏว่าหัวลูกยังอยู่สูงเหมือนเดิม ปากมดลูกยังไม่เปิดเพราะหัวลูกยังไม่ลงหลุมเลย หมอให้เวลาก่อนวันที่ 7เดือน9 ถ้ายังไม่คลอดเอง คือหมอบอกต้องผ่านะ คือตอน 37 หมอบอกลูกหัวลอย แม่ก็ศึกษาและทำตามทุกกระบวนท่าในการกระตุ้นคลอดเลยตลอด 1 อาทิตย์ จนตอนนี้ 38 วีคแล้วลูกก็หัวลอยอยู่ ทั้งที่ท้องแข็งเจ็บท้องไปหมด แม่แอบกลัว แอบนอยตัวเอง ว่าท้อง3 แล้วแทนที่จะคลอดง่ายแบบคนอื่น นี่จะต้องได้ผ่าจริงหรือ😣😣😣😣

ครั้งก่อนสอบถามเรื่องหัวลูกลอย
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่ 38+4 แล้ว หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว แต่หัวยังลงไม่สุด แต่กลางคืนชอบปวดหน่วงเหมือนอะไรจะหลุดออกมา แล้วปวดท้องน้อยมากๆคะ

1y ago

คลอดเองคะ ไปตามนัดปากมดลูกเปิด 3เซ็น แต่ไม่มีอาการอะไรเลยคะ เลยโดนเร่งคลอดทรมานมากคะ

บ้านนี้มีท้องแข็ง ปวดไม่มากยังไม่ก้าไปหาหมอเลยคะ🥺