ลูกดิ้น

37วีคลูกดิ้นน้อยแทบไม่รุสึก ตอนนี้38วีค ดิ้นจนแม่คิดว่าได้นอนบ้างไหม???จะได้เจอแล้ว2อาทิตย์

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วสู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ

26วีค เริ่มดิ้นแรง อีแม่เริ่มนอนไม่หลับ 😂

5y ago

พักผ่อนเยอะๆค่ะ จะได้แข็งแรงทั้งแม่และลูก